Helenkhanhvy's Blog

Just another WordPress.com weblog

10 ĐIỀU ĐÀN ÔNG AO ƯỚC Ở VỢ MÌNH

Đối với mỗi thành công dù lớn hay nhỏ, chồng bạn đều rất muốn được vợ khen ngợi, động viên. Chính sự động viên của vợ là động lực để anh ấy cố gắng đạt được những thành công mới.

Ảnh minh họa

Ngoài nhu cầu tình cảm, trong cuộc sống hôn nhân có rất nhiều điều các ông chồng luôn ao ước.

Dưới đây là 10 điều họ mong muốn nhất từ vợ:

1. Tin vào khả năng của chồng

Điều này đặc biệt quan trọng giúp các ông chồng có động lực để bảo vệ và trở thành trụ cột cho gia đình. Bởi vậy, bạn hãy cho chồng biết rằng, bạn luôn ủng hộ cũng như tin tưởng vào tài năng của anh ấy.

2. Chia sẻ mỗi ngày

Một trong những cách để thể hiện việc bạn muốn hiểu nhiều về chồng mình là nói chuyện hàng ngày với anh ấy. Những cuộc nói chuyện và giao tiếp giữa hai người chỉ mất khoảng 20 phút mỗi ngày nhưng sẽ thực sự có giá trị với chồng của bạn, bởi bạn sẽ có nhiều cơ hội hiểu về anh ấy hơn.

3. Trân trọng những thành công của chồng

Đàn ông luôn muốn được động viên và khích lệ. Đối với mỗi thành công dù lớn hay nhỏ, chồng bạn đều rất muốn được vợ khen ngợi. Chính sự động viên của vợ là động lực để anh ấy cố gắng đạt được những thành công mới.

4. Biết chấp nhận

Đàn ông thường cảm thấy bực bội khi người vợ cố gắng thay đổi những thói quen và tính cách của mình. Điều này là rất khó khăn, bởi không ai có thể buộc người khác thay đổi trừ khi chính người đó tự nhận ra mình cần thay đổi.

5. Nói ít

Khi đang mệt mỏi vì công việc, điều các ông chồng thực sự muốn là một không gian riêng và sự yên tĩnh. Vì vậy, những lúc này bạn không nên nói với anh ấy quá nhiều những chuyện không cần thiết. Nếu anh ấy quan tâm đến điều gì đó, tự anh ấy sẽ hỏi bạn.

6. Biết thế hiện tình cảm

Đàn ông cũng thích sự lãng mạn như phụ nữ. Vì vậy, tại sao bạn không thường xuyên nắm tay chồng khi hai người đi ra ngoài, massage cho chồng khi anh ấy mệt mỏi hoặc tặng anh ấy một nụ hôn bất ngờ? Chắc chắn chồng bạn sẽ rất thích điều này.

7. Giữ thể diện cho chồng

Các ông chồng rất nể những người vợ biết tôn trọng mình, đặc biệt trước đám đông. Bởi vậy, bạn hãy giữ thể diện cho chồng trong mọi hoàn cảnh, kể cả khi chỉ có hai người. Tuyệt đối tránh chê bai các ý kiến của chồng, và hãy quan tâm đến kế hoạch của anh ấy. Nếu làm được như vậy, bạn sẽ là một người vợ tuyệt vời trong mắt chồng.

8. Dành cho chồng sự tự do

Hầu hết mọi người đều muốn có một khoảng thời gian yên tĩnh để dành cho bản thân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, sau giờ làm hãy dành cho chồng bạn một khoảng thời gian để tự do nghỉ ngơi hoặc gặp bè bạn, thay vì ngay lập tức yêu cầu anh ấy về nhà để thực hiện hàng đống việc nhà.

9. Tin tưởng

Sự tin tưởng đặc biệt quan trọng trong hôn nhân. Bởi vậy, khi bạn cảm thấy có điều gì đó nghi ngờ và thấy thật khó để tin tưởng chồng mình, hãy tìm kiếm sự tư vấn từ người khác và tuyệt đối không nên theo dõi và kiểm soát anh ấy.

10. Trở thành người đồng hành suốt đời

Các ông chồng luôn ao ước rằng, vợ của mình không chỉ là một người yêu chung thủy, mà còn là một người bạn đồng hành luôn ở bên cạnh anh ấy trong cả công việc và cuộc sống.

Theo Afamily

Advertisements

Tháng Sáu 22, 2011 - Posted by | Hôn nhân và Gia đình

Không có bình luận

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: