Helenkhanhvy's Blog

Just another WordPress.com weblog

NHỮNG LO ÂU THẦM KÍN CỦA CHÀNG

Phần lớn đàn ông thừa nhận họ luôn là người chủ động trên giường. Tuy nhiên, họ cũng thích bạn tình của mình là người điều khiển cuộc “giao ban”.

Ảnh Minh Họa

Dưới đây là 16 bí mật về đàn ông chị em nên biết.

1. Coi trọng hạnh phúc gia đình

Đa số phái mạnh đều lo sợ nếu như hôn nhân của họ bị đổ vỡ, vì thế họ luôn làm hết sức để vun vén tổ ấm của mình. Nếu bạn luôn làm tất cả vì hạnh phúc của mình, chắc chắn những ông chồng sẽ luôn ủng hộ bạn.

2. Thích nói “yêu” bằng hành động

Một số đàn ông thích thể hiện tình cảm của họ thông qua hành động thay vì lời nói. Ông xã của bạn có thể nói “anh yêu em” bằng cách sửa một vật dụng bị hỏng nào đó trong nhà, quét sân hay thâm chí là đi đổ rác.

3. Kén vợ rất kỹ

Những nghiên cứu trước đây đã chứng minh rằng đàn ông rất nghiêm túc trong chuyện hôn nhân. Vì thế, đàn ông thường mất nhiều thời gian hơn trong việc chọn vợ. Đổi lại, có 90% đàn ông đã lập gia đình thừa nhận họ sẽ vẫn lựa chọn người vợ hiện tại nếu như được phép lựa chọn lại.

4. Im lặng để lắng nghe bạn nói

Khi bạn đang nghe ai nói, bạn có thể đáp lại bằng những câu như: “Vâng” hay “Tôi hiểu” để chứng tỏ rằng bạn đang nghe người đó nói. Tuy nhiên, một số đàn ông thường im lặng trong những trường hợp như vậy, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không đang lắng nghe người khác nói. Đơn giản bởi vì họ muốn im lăng để nghe và suy nghĩ về những gì bạn nói.

5. Muốn chia sẻ với bạn qua công việc

Đàn ông thường vun đắp quan hệ vợ chồng bằng cách chia sẻ và giúp đỡ vợ làm một số công việc hơn là chia sẽ bằng tình cảm. Đối với nhiều đàn ông, các hoạt động như thể thao và sinh hoạt tình dục giúp họ cảm thấy gần gũi với bạn đời của mình hơn.

6. Cần thời gian cho riêng mình

Chia sẻ và giúp đỡ công việc cho vợ rất quan trọng, nhưng đàn ông cũng cần có thời gian cho những sở thích riêng của họ. Khi thấy anh ấy thích chơi golf, làm vườn, tập thể hình,… bạn hãy khuyến khích anh ấy tham gia những sở thích đó của anh ấy. Khi cả hai đều có thời gian để thỏa mãn những sở thích cá nhân, chắc chắn đời sống vợ chồng sẽ trở lên hạnh phúc hơn.

7. Học cách ứng xử từ người cha

Nếu bạn muốn biết cách ứng xử của một người đàn ông, bạn hãy tìm hiểu qua người cha của anh ấy. Một số đấng mày râu thừa nhận họ học cách ứng xử trong các mối quan hệ qua người cha của họ. Vì thế, qua cách ứng xử của người cha đối với người mẹ có thể đoán được cách ứng xử của một người đàn ông đối với vợ của họ sau này.

8. Quên nhanh hơn phụ nữ

Phụ nữ thường có xu hướng nhớ những ấn tượng xấu rất lâu và họ thường bị ám ảnh, stress và lo lắng về những điều này. Ngược lại, đàn ông có khả năng quên những kỉ niệm không vui rất nhanh. Bạn có thể vẫn nhớ như in chuyện cãi nhau đêm qua, nhưng chồng của bạn có thể đã quên việc đó từ lâu.

9. Không nhạy cảm với những tín hiệu tinh tế

Đàn ông hầu như không nhận ra những tín hiệu tinh tế qua mức độ của giọng nói hay những nét biểu cảm khác nhau trên khuôn mặt. Và họ cũng thường không nhận ra một người phụ nữ đang buồn qua khuôn mặt. Vì thế, nếu bạn muốn chắc chắn anh ấy hiểu thông điệp của bạn, hãy nói thẳng với anh ấy.

10. Cũng thích được khen

Những lời khen tặng có thể khiến các đấng mày râu thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Những nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng những ông bố thường quan tâm trong sóc con cái hơn hơn khi những nỗ lực của họ được những bà vợ đánh giá cao.

11. Nghĩ về sex… thường xuyên

Điều này không có gì là bí mật. Phần lớn đàn ông dưới 60 tuổi thường nghĩ về “chuyện ấy” ít nhất 1 lần/ngày so với tần xuất 4 ngày 1 lần của phụ nữ. Những suy nghĩ về sex của phái mạnh thường không mơ mộng và lãng mạn như phụ nữ. Tuy nhiên, nghĩ về “chuyện ấy” hoàn toàn không đồng nghĩa anh ấy muốn “làm” ngay lập tức.

12. Rất coi trọng chuyện chăn gối

Đối với nhiều đàn ông, sinh hoạt tình dục là một hoạt động rất quan trọng giúp gắn kết mối quan hệ vợ chồng. Và cũng như phụ nữ, đàn ông cũng thích làm “chuyện ấy” với bạn tình mà họ có quan hệ tình cảm sâu sắc.

13. Cũng thích phụ nữ chủ động “cầm cương”

Phần lớn đàn ông thừa nhận họ luôn là người chủ động trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, họ cũng thích bạn tình của mình là người điều khiển cuộc giao ban. Vì thế, bạn đừng ngại khi nói với chàng rằng bạn đang có hứng “yêu”.

14. Anh ấy cũng có lúc hết hứng với sex

Đàn ông không phải lúc nào cũng sẵn sàng cho “chuyện ấy” như nhiều người lầm tưởng. Cũng giống như phụ nữ, đàn ông thường không hứng thú với chuyện vợ chồng khi họ bị stress do công việc, gia đình,.. Vì vậy, khi một người đàn ông nói ‘không phải tối nay’ không có nghĩa là anh ấy chán bạn mà đơn giản là anh ấy chưa sẵn sàng cho ‘chuyện ấy’.

15. Chàng luôn muốn bạn được thỏa mãn

Sự thỏa mãn của bạn tình rất quan trọng đối với đàn ông. Nhưng anh ấy sẽ không biết bạn có thỏa mãn hay không trừ phi bạn cho anh ấy biết. Rất nhiều phụ nữ thường cảm thấy không thoải mái khi nói về mong muốn của họ trong chuyện vợ chồng. Điều này là một sai lầm vì anh ấy chỉ cảm thấy thỏa mãn khi biết bạn thỏa mãn.

16. Đàn ông cũng run

Phần lớn đàn ông thỉnh thoảng vẫn bị cảm giác lo lắng khi sinh hoạt tình dục. Những lo lắng này có thể là về ngoại hình, kỹ thuật và khả năng của họ trong khi “giao ban”. Nếu bạn có thể giúp anh ấy thư giãn và tập trung trong khi quan hệ, chắc chắn chàng sẽ tự tin hơn rất nhiều và chất lượng của ‘chuyện ấy’ cũng được tăng lên.

Theo VietnamNet

Advertisements

Tháng Sáu 22, 2011 - Posted by | Hôn nhân và Gia đình

Không có bình luận

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: